Thiết kế đám mây đơn giản, vô cùng dễ dàng – phá vỡ giới hạn thiết kế thông thường!

XXY Software | Phần mềm thiết kế nội thất thông minh | Thúc đẩy chuyển đổi số ngành sản xuất nội thất công nghiệp | Không ngừng nâng cấp, phát triển.

Thiết kế 720 độ (6 mặt sản phẩm)

vòng quay ma thuật

Sản phẩm có thể xoay vòng tùy ý, bất kỳ mặt nào của sản phẩm đều có thể xoay ra phía trước để chỉnh sửa, chủ yếu được sử dụng cho thiết kế Giường, tủ hai mặt, tủ góc, v.v.

Thiết kế dễ dàng trên 6 mặt sản phẩm

Sau khi sản phẩm được xoay, các thành phần có thể được thêm vào bất kỳ bề mặt nào bằng một cú nhấp chuột.

Các tấm cửa, ngăn kéo, v.v. không bị giới hạn bởi không gian và các thành phần không cần lắp đặt bên ngoài.

Liên kết thông minh và tự động

Khi xoay các mặt để thiết kế, các thông số liên quan đến sản phẩm có thể được thay đổi một cách thông minh, không ảnh hưởng đến các bước thiết kế trước giúp việc thiết kế sản phẩm có nhiều mặt vô cùng đơn giản.

Thiết kế sản phẩm tích hợp cửa, tủ…

Tạo và tùy chọn các hình dạng khối, khuôn cửa tủ có sẵn trong thư viện

Phần mềm tích hợp sẵn các loại cửa tủ, cửa tủ quần áo, cửa kính và các mẫu cửa hình khối khác để bạn lựa chọn và tùy chỉnh các mẫu mã, hình dạng của riêng mình để mang lại hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Tạo bảng báo cáo, thống kê sản phẩm dễ dàng

Một cú nhấp chuột để xuất bảng giá sản phẩm, bảng chi phí và kích thước bảng vật liệu giúp việc thống kê, tháo dỡ hiệu quả và thuận tiện hơn.

Hiệu ứng trực quan, sinh động

Hiệu ứng sản phẩm đối với các thành phần mở như cánh cửa, cánh tủ..rất trực quan, tạo cảm giác trân thật cho sản phẩm thiết kế.

Tùy chỉnh vị trí lỗ, liên kết tấm

Liên kết ẩn 3 trong 1

Đầu nối ba trong một có thể tháo rời và lắp ráp nhiều lần mà không cần dùng đến keo dính nên rất tiện lợi khi sử dụng và phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm sẽ gắn kết phần lỗ đục ẩn trên tấm với ốc cam 3 trong 1 với nhau một cách thông minh và tự động.

Kết nối các vị trí ẩn, đấu nối tấm vững chắc, thẩm mỹ.

Các yêu cầu về đầu nối của nội thất tùy chỉnh ngày càng cao, vì vậy nhu cầu về đầu nối vô hình cũng ngày càng tăng. Cái gọi là đầu nối vô hình là để ẩn lỗ kết nối khi lắp ráp đồ đạc. Làm cho bề ngoài của đồ nội thất gần như không có dấu vết của lỗ, mà tự nhiên đẹp hơn.

Một số bộ phận vô hình hiện có : Lamino, rãnh dovetail, đầu nối Yimu, đầu nối hình chữ U, v.v.

Thêm, bớt cam, thay đổi vị trí liên kết chốt tùy ý

Phần mềm cho phép chỉnh sửa, bổ sung, xóa hoặc thay đổi các vị trí liên kết để đạt được kết cấu sản phẩm tốt hơn theo ý của bạn.

Tạo bản vẽ kỹ thuật CAD tiêu chuẩn

Bản vẽ 3D CAD

Xuất bản vẽ 3D CAD bằng một cú nhấp chuột mà không cần phần mềm của bên thứ ba.

Đo kích thước thông minh

Các bản vẽ CAD đã xuất có thể được hiển thị kích thước rõ ràng bằng một cú nhấp chuột. Đối với các thành phần không cần đánh dấu kích thước thì có thể hủy bỏ bằng một cú nhấp chuột, giúp bản vẽ kỹ thuật thực tế và đơn giản hơn.

Chèn LOGO doanh nghiệp của bạn vào bản vẽ

Ngoài thông tin đơn hàng và sản phẩm được hiển thị ở phía bên phải của bản vẽ CAD, logo công ty cũng có thể được chèn vào bằng một cú nhấp chuột, điều này giúp công ty xây dựng hình ảnh, thương hiệu tốt hơn.

Tủ cầu thang vát thông minh

Tạo góc xiên cho sản phẩm

Không cần tính kích thước của góc xiên, chỉ cần nhập chiều cao và chiều rộng của góc xiên, và phần mềm sẽ hoàn thành hiệu ứng góc xiên một cách thông minh.

Góc cắt thông minh

Phần mềm tự động tạo tấm nghiêng sau khi bạn nhập thông số kỹ thuật cần cắt và sẽ tự động tạo ra kích thước của tấm nghiêng phù hợp. Đối với tấm nghiêng quá tiêu chuẩn thì phần mềm sẽ tự động chia nó để làm cho việc vát hợp lý hơn.

Tính năng tạo góc xiên cho các vị trí, thành phần khác nhau

Tính năng này không chỉ được sử dụng cho tủ mà còn được sử dụng cho các thành phần như ô cửa trong tủ cầu thang.

Tạo bản vẽ lắp ráp thông minh

Bản vẽ lắp ráp điện thoại di động (QR code)

 Phần mềm tạo bản vẽ lắp ráp điện tử (QR code) chỉ với một cú nhấp chuột. Người đi lắp ráp có thể lắp đặt sản phẩm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả mà không cần học cách đọc bản vẽ CAD, không lo khoảng cách địa lý.

Thành phần ẩn

Sử dụng tính năng tạo bản vẽ lắp ráp điện tử, bạn có thể xem rõ ràng một thành phần nào đó của sản phẩm, kể cả các tấm ẩn và hoàn thành việc lắp đặt một cách trực quan, dễ dàng.

Bóc tách khối

Chế độ xem bóc tách khối lắp ráp giúp bạn có thể xem trực tiếp và chi tiết cấu trúc sản phẩm và người lắp đặt có thể xác định được trình tự cần lắp đặt theo cấu trúc được bóc tách đó.

Một số tính năng nổi bật

XXY Software | Thông minh | Chất lượng sản phẩm tuyệt vời | Dịch vụ sau bán hàng chu đáo, tận tâm.